In Tập San – In Photobook – In Kỷ Yếu. Những Ấn Phẩm Học Đường Viết Lên Dấu Ấn Cho Mùa Xa Nhau Của Thời Học Sinh

Vào khoảng những tháng 4, tháng 5 là khoảng thời gian đánh dấu cho sự kết thúc 1 năm học, thời điểm này còn được gọi là “mùa chia tay”, để ghi lại dấu ấn kỷ niệm thời học sinh tươi đẹp đó, thường thì các bạn sẽ truyền tay nhau những dòng lưu bút, hay in kỷ yếu, in tập san, và những quyển photobook, lưu lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc đẹp và những cảm xúc vô cùng đáng nhớ.

Có nhiều sự lựa chọn cho việc in để lưu giữ kỷ niệm như thế này, và việc lựa chọn như thế nào là tùy thuộc vào sự yêu thích chung của tập thể mà lựa chọn đúng không nào? Dưới đây là những gợi ý mà in nhanh Kprint có thể tạo ra cho bạn những quyển sách, những trang kỷ niệm vô cùng đẹp và đáng quý này.

in tập san

Những quyển photobook ngập tràn những sắc màu thời học sinh

Tập hợp lại những hình ảnh đẹp, khoảnh khắc vui vẻ, những bức ảnh sinh hoạt, vui chơi, những bức ảnh trong những giờ học căng thẳng. Và in photobook sẽ tạo ra một quyển tập hợp vô vàng những khoảnh khắc thế này lại với nhau.

in tập san

Gợi ý lựa chọn in tập san hay in những quyển kỷ yếu có mang thêm những dòng cảm xúc

Kỷ yếu và tập san giống nhau ở điểm nào?

In kỷ yếu, hay in tập san thì cũng đều giống nhau ở điểm là những quyển nhật ký bao gồm hình ảnh, và những dòng lưu bút đầy cảm xúc. Những quyển tập san hay kỷ yếu đều nêu lên những chủ đề đặc biệt, ấn tượng.

In tập san thường nội dung sẽ ít hơn những quyển in kỷ yếu, và trang bìa cũng sẽ được đầu tư nhiều hơn để tạo dấu ấn hơn.

Những dịch vụ thành phẩm như cắt laser bìa quyển tập san tạo họa tiết hoa văn, hay những dòng thông tin như tiêu đề, tên lớp,…. Được tạo điểm nhấn lên như dập nổi, dập chìm, phủ UV sẽ tạo điểm nổi bật hơn, thu hút hơn

in tập san

In tập san thường số trang sẽ ít hơn nhưng cũng như in kỷ yếu việc đóng cuốn có thể sử dụng đóng gáy dán keo là sự lựa chọn hợp lý.

 

In tập san – in kỷ yếu và in photobook cần lưu ý những điểm gì?

Về mặt nội dung vẫn là quan trọng nhất, in tập san, in kỷ yếu hay In photobook về mặt nội dung đừng nên quá chú trọng vào cảm xúc mà viết dài dòng lan man, việc xen kẽ hình ảnh và nội dung cũng phải thật hài hòa, đừng nên cho quá nhiều hình ảnh liên tiếp mà hãy xen kẽ những nội dung, những dòng status, hay thêm 1 vài bình luận dưới ảnh để nội dung thú vị hơn.

Màu sắc hãy nên phối thật hài hòa, những gam màu đơn giản sẽ giúp hài hòa hơn, đặc biệt quyển in photobook chọn màu sắc càng tối giản sẽ càng đẹp mắt hơn, vì đã có quá nhiều hình ảnh và ngập tràn sắc màu trong quyển photobook.

Một điểm lưu ý quan trọng cho phần nhìn đầu tiên khi in photobook, in kỷ yếu, in tập san có là trang bìa, nên tạo trang bìa nổi bật nhưng phải thật vừa phải, đừng quá diêm dúa.

Nhưng cũng đừng gò bó quá trong việc thiết kế chúng, vì đây là những quyển kỷ niệm lưu cho cảm xúc của bản thân bạn, và bạn bè của bạn. Nên hãy làm những thiết kế mà một tập thể của bạn hài lòng nhất thì đó chính là một sản phẩm tốt nhất.

in tập san

Lựa chọn in tập san – in kỷ yếu và in photobook ở đâu tp hcm có thể in giá rẻ, in lấy nhanh và đảm bảo được chất lượng

Ở in nhanh Kprint, sẽ có cho bạn những dịch vụ thành phẩm như dập nổi, dập chìm những trang bìa, cắt laser tạo sự ấn tượng, độc đáo,… và dịch vụ chăm sóc, tư vấn khách hàng tận tình sẽ giải đáp tất cả các thắc mắc, và bộ phận kỹ thuật xử lý hình ảnh sẽ đảm được chất lượng hình ảnh cho bạn một cách tốt nhất.

Hãy liên hệ với chúng tôi khi có nhu cầu nhé!