In Photobook Theo Yêu Cầu – Số Lượng Lẻ – In Keo Gáy – Mở Phẳng

Photobook là những trang sách ảnh lưu trữ những kỷ niệm. Ngày nay có nhiều thiết bị giúp bạn lưu giữ hình ảnh. Tuy nhiên không thể vì thế mà photobook bị lãng quên. Bạn đang tìm địa chỉ in photobook số lượng ít, chất lượng? Vậy hãy lựa chọn Kprint – Nơi in ấn uy tín, giá cả hợp phải chăng.

Các nhà in có nhận in photobook số lượng ít không?

In photobook cần nhiều khâu để thực hiện. Bên cạnh những thiết bị đặt thù để làm photobook. Chính vì thế mà in số lượng càng nhiều thì chi phí càng thấp và ngược lại. Vì vậy in photobook số lượng ít thì nhiều nhà in khá e ngại bởi giá và chi phí rủi ro cao.

Cuốn photobook được nhiều người đánh giá là một cuốn phim của cuộc đời. Nó ghi lại những khoảnh khắc yêu đương, khoảnh khắc đẹp nhất của mỗi người. Nếu bạn muốn lưu giữ được trọn vẹn từng giai đoạn trong cuộc sống – photobook là một lựa chọn hoàn hảo cho bạn. Tại In Nhanh KPrint sẽ giúp bạn thỏa mong ước đó. Hoạt động hơn 10 năm trong nghề, Kprint tự hào luôn biết được in photobook giá rẻ tại TP. HCM. Tai đây, chúng tôi còn có công nghệ in ấn hiện đại. Đảm bảo có thể mang lại sản phẩm in chất lượng với màu sắc rực rỡ, chân thật.

in photobook số lượng ít
in photobook số lượng ít

 

in photobook số lượng ít
Ngoài ra, còn mang tính thẩm mỹ cao cho những tấm ảnh

Làm sao để in photobook theo yêu cầu chuẩn màu để khách hàng hài lòng?

Để có thể tạo nên một cuốn sách đẹp và ấn tượng thì điều đầu tiên bạn cần nên quan tâm đó là đầu tư kỹ thuật in tại những địa chỉ in ấn uy tín và chuyên nghiệp. Nếu kỹ bạn có thể in test để kiểm tra màu. Bất kỳ ai khi thực hiện một cuốn photobook đều quan tâm đến lựa chọn chất liệu in ấn dày mỏng, mực in và chất lượng của quyển sách này.

Khi đến với In Nhanh KPrint, mọi vấn đề quan tâm của bạn sẽ được giải đáp và thực hiện một cách đầy đủ nhất với đội ngủ nhân viên tư vấn nhiệt tình, năng động, hỗ trợ bạn tận tình. Kèm theo đó, khi lựa chọn in photobook theo yêu cầu được kết hợp với các loại bìa đẹp và chắc chắn bao gồm như bìa da, bìa giấy, bìa vải… tùy thuộc vào yêu cầu của khách hàng. Điều này sẽ giúp bảo quản photobook hiệu quả hơn mà giá thành lại thấp.

Đọc thêm: Các concept chụp kỷ yếu không bao giờ lỗi mốt

in photobook giá rẻ

Chia sẻ các dạng photobook phổ biến thường hay được khách hàng lựa chọn?

Hiện nay trên trường có khá nhiều loại photobook, mà phổ biến nhất, được nhiều khách lựa chọn nhất, vẫn là các sản phẩm mà Kprint vẫn làm thường xuyên, được rất nhiều khách hàng đặt theo yêu cầu của chúng tôi. Các sản phẩm đều làm cho khách hàng khó tính hài long về chất lượng in, cũng như trình bày nội dung, bố trí hình ảnh khoa học, sang trọng. Dưới đây là chia sẽ một vài loại phổ biến để bạn tham khảo trước khi quyết định lựa chọn dịch vụ in photobook theo yêu cầu nhé.

Photobook đóng keo gáy:

Đóng keo gáy là loại đóng cuốn thường sử dụng trong in sách, tạp chí. Số trang được may chỉ hoặc bấm kim để có sự kết nối. Sau đó dùng máy keo nhiệt đóng thành cuốn.

Nhưng lưu ý khi đóng keo gáy:

  • Số trang phải từ 20 trang trở lên (tức 10 tờ không tính bìa)
  • Khoảng cách từ lề đến nội dung từ 12mm – 17mm
  • Kích thước nào cũng có thể đóng keo gáy
album sách ảnh
album sách ảnh đẹp độc đáo bền

 

in photobook số lượng ít

Kiểu photobook mở phẳng:

Photobook mở phẳng có thể chứa lên đến 200 trang nhưng vẫn đảm bảo nhẹ và độ bền cao do sự liên kết chặt chẽ giữa các trang và bìa.Độ mở phẳng tuyệt đối là giải pháp tuyệt hảo cho các ảnh rộng, panorama và có thể lựa chọn nhiều loại giấy từ thông dụng đến đặc biệt tạo nên sự khác biệt cho riêng bạn. Kiểu photobook tạp chí mang phong cách phương Tây nhẹ nhàng, hiện đại, thích hợp cho album ngoại cảnh, phóng sự cưới với chi phí thấp nhất trong các loại photobook.

in photobook số lượng ít
in photobook số lượng ít mở phẳng

Số trang tối đa có thể làm là 250 trang. Mini Photobook nhỏ gọn xinh xắn dễ dàng theo bạn trên mọi nẻo đường hay có thể trở thành một món quà vô cùng đáng yêu. Photobook lò xo với kiểu này rất thích hợp cho album hình chụp tiệc cưới hay quà tặng bạn bè.

Nhưng lưu ý khi in kiểu photobook mở phẳng cũng tương tự như đóng keo gáy.

in photobook số lượng ít
In photobook số lượng ít dạng photobook mở phẳng