In menu quán cà phê tạo nên thương hiệu 

“Cà phê khiến ta mạnh mẽ, điềm đạm và thông thái” – Jonathan Swifl. Cà phê sẽ trở nên kích thích người dùng nếu mình biết chọn menu đúng cách. Menu chính được xem là linh hồn của món nước. Nếu menu chỉnh chu, cách bố trí và có những hình ảnh chân thật. Sẽ đem đến sự kích thích cho người dùng. Do vậy, in menu quán cà phê cần được xem trọng.

in menu quán cà phê
in menu quán cà phê

1. Menu quán cà phê là gì?

Menu quán cà phê được xem như là thực đơn các món mà quán bán. Trong thực đơn này, sẽ bao gồm các món nước, giá tiền và hình ảnh minh họa. Do vậy, thiết kế và in menu cà phê ảnh hưởng khá lớn đến khách hàng.

Đọc thêm bài viết: In album hình cưới – có làm bạn lo lắng?

Đọc thêm bài viết: In túi giấy số lượng ít – tốt nhất cho sản phẩm của bạn

2. Lợi ích in menu quán cà phê

 • Tạo ấn tượng tốt với khách hàng

Ngày nay, nhu cầu thỏa mãn của khách hàng càng tăng. Do vậy, có một số quán cà phê thay đổi liên tục chiếc menu của mình, để đáp ứng được nhu cầu của khách hàng.

Nếu bạn làm tốt hết trong tất cả các khâu nhưng trừ khâu menu. Điều này sẽ là một sự thiếu sót lớn. Vì Menu sẽ làm nên sự ấn tượng khi khách hàng gọi món. Do vậy, nếu menu chỉnh chu, bắt mắt sẽ làm khách hàng rất thích thú. Thậm chí, là đánh giá cao quán nước của bạn.

 • Góp phần nâng cao đẳng cấp và sang trọng cho quán cà phê

Chiếc menu được ví von như “linh hồn”. Vì vậy, chiếc menu càng sang trọng, tinh tế trong từng chi tiết. Chắc chắn, sẽ tạo nên sự khác biệt rất lớn đối với các quán thông thường. Đem đến sự trải nghiệm vừa chuyên nghiệp vừa tinh tế. Đem đến cách nhìn khác hoàn toàn.

 • Thể hiện nét riêng và chất riêng của quán

Nếu bạn để ý, bạn sẽ thấy. Ngày nay, có rất nhiều quán cà phê được xuất hiện ở rất nhiều nơi. Từ phong cách mang đậm nét Châu Á cho đến Châu Âu cổ kính. Rất đa dạng trong phong cách của mình. Do vậy, tùy theo phong cách mà mình lựa chọn màu sắc, các món, hình thức trình bày.

 • Đem đến sự kích thích cho khách hàng 

Khi cầm menu trên tay, sẽ kích thích cho khách hàng lựa chọn các món nước kèm theo nhiều đồ ăn vặt. Khi kèm theo hình ảnh và các tên gọi mỹ miều sẽ làm cho khách hàng bị thu hút và gọi để thử. Do vậy, in menu cà phê thực sự rất quan trọng. 

3. Cách thiết kế ra chiếc menu bắt mắt

in menu quán cà phê
Kprin là in menu quán cà phê
 • Có ấn tượng tốt ngay từ ánh nhìn đầu tiên

Để làm được điều này, đòi hỏi bạn sẽ đầu tư chất xám rất nhiều vô chiếc menu. Bạn cũng có thể sử dụng hình 3D vô trong menu của mình, kết hợp các cách bố trí, sắp xếp hợp lý. Sẽ làm cho chiếc menu của bạn trong lôi cuốn hơn.

Ngoài đẹp, bạn cũng cần chú ý về giá. Tâm lý khách hàng sẽ luôn nhìn vào giá cả đầu tiên. Do vậy, cần dựa vào phong cách mà có lựa chọn món nước và phong cách phù hợp.

 • Mang đến những thông điệp qua các họa tiết và cả hình ảnh.

Bạn có thể chú thích hoặc có những hình ảnh được xem là “best seller” của quán. Hình ảnh sẽ đem đến chú ý và kích thích hơn các con chữ. Do vậy, tùy phần danh mục lớn mà có đề xuất món uống. 

 • Cần có các con số hợp lý

Giá sẽ có sự phân tầng khác nhau. Sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc lựa chọn. Khi giá hiển thị trên menu sẽ giúp cho khách hàng dễ dàng trong việc chọn món của mình. Do vậy in menu quán cà phê bạn cần lưu ý.

Đọc thêm bài viết: In thiệp lấy liền chỉ có tại Kprint

Đọc thêm bài viết:  In name card nhanh trong ngày uy tín

4. Kprint – địa chỉ in menu quán cà phê uy tín hiện nay.  

Kprint tự hào là thương hiệu tồn tại hơn 10 năm trên thị trường. Cũng là xưởng in kỹ thuật số lâu năm. Do vậy, lượng khác hàng tại Kprint rất nhiều. Đặc biệt là các khách hàng thân thiết. 

in menu quán cà phê
Kprint là nơi in menu quán cà phê

Các đặc điểm nổi bật chỉ có tại Kprint:

 • Về kỹ thuật in: Máy in kỹ thuật số chất lượng cao, công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối, mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ, chân thực hơn
 • Về mực in: In được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: Bể Nổi- In Dập Chìm, Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Ấn phẩm ưa chuộng cho việc ép kim. Cán Màng Bóng– Mờ, Phủ UV Định Vị, Cắt Laser, Bế Thành Phẩm- Bế Demi, Cấn Giữa– Cấn Răng Cưa. May Chỉ- Dán gáy, Đóng Lò Xo – Bấm Kim, Cán Laminate- Cán Gân, Bồi Thành Phẩm, Bo Góc- Đục Lỗ
 • Về thời gian: Đáp ứng nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay, số lượng ít
 • Về khách hàng: Kprint làm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo. 

Bạn nên chọn Kprint vì:

 • Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, tận tình. 
 • Tại Kprint có đến hàng trăm mẫu mã. Giúp bạn tha hồ lựa chọn mà không sợ trùng hay thiếu.
 • Bạn có thể liên hệ Kprint để hỗ trợ bạn trong việc lên ý tưởng của riêng mình.
 • Kprint nằm ngay vị trí trung tâm sẽ thuận lợi trong việc di chuyển.
 • Bạn có thể đặt hàng ngay tại nhà sẽ giúp bạn tiết kiệm nhiều thời gian.

Kprint là nơi in menu quán cà phê tốt nhất hiện nay. Nếu bạn vẫn còn loay hoay thì liên hệ ngay với chúng mình nhé.