In Card Visit Giấy Kraft – Xu Thế Thời Nay

Bạn đã biết về giấy kraft? Phải chăng in card visit giấy kraft có thật sự lên màu đẹp. Giấy kraft mang tông màu của “vintage”. Có một chút hoài cổ nhưng nếu theo phong cách hiện đại. Sẽ như là cách tân cho chiếc card visit của bạn. Tuy vậy, sẽ có một số điều bạn vẫn chưa biết. Vậy cùng xem bài viết hôm nay để xem một số điều bạn có thể bỏ lỡ.

in card visit giấy kraft
Kprint là nơi in card visit giấy kraft

1. Tại sao cần in card visit?

Ngày nay, mạng internet bùng nổ thông tin chỉ còn trong tầm tay chỉ với vài “từ khóa” để tìm kiếm? Chiếc card visit có thật sự cần thiết? Tuy vậy, không phải thông tin nào cũng ở trên internet và không phải tìm kiếm nào cũng ra. 

Trao đổi thông tin qua name card visit, vẫn là phương thức hữu ích nhất:

 • Thứ nhất, làm bật lên tính chuyên nghiệp của công ty và cá nhân.
 • Thứ hai, chỉ một tờ giấy nhỏ đã bao gồm các thông tin cơ bản của bạn. Điều này sẽ cực kỳ tiện lợi và cực kỳ dễ dàng.
 • Thứ ba, tạo nên cảm giác tin tưởng và giúp mình gặt hái thêm được nhiều mối quan hệ. 

2. In giấy kraft có đẹp hơn các chất liệu khác?

in card visit giấy kraft
Kprint in card visit giấy kraft

In card visit giấy kraft được xem là lựa chọn tuyệt vời. Chất liệu giấy kraft là loại giấy khá thân thiện với môi trường. Nếu bạn là người đam mê phong cách vintage và thân thiện thì chắc chắn Kraft chính là lựa chọn cho bạn.

Đối với card mỹ thuật, thì card mỹ thuật sẽ mang đậm phong cách hiện đại, sang trọng và đa phong cách. 

Ngược lại, in card visit giấy kraft sẽ mang theo phong cách cổ điển. Xu hướng ngày nay chính là thích những gì thuộc hoài niệm. 

Đọc thêm bài viết: Công ty in thẻ nhựa – nâng tầm vị thế!

Đọc thêm bài viết: In brochure quận 10 – lấy liền số ít

3. Phương pháp gia công in card visit giấy kraft 

 • Ép kim giấy kraft

Ép kim được sử dụng nhiều trong gia công name card. Ép kim sẽ sử dụng một lực lớn với nhiệt độ khá cao để ép. Thường sẽ có 2 loại ép kim: ép kim kẽm và ép kim đồng.

 • Kraft name card die cut

Phương pháp này khá sáng tạo. Và đây là hình thức khá được yêu thích. Die cut tạo nhiều hình dáng đặc biệt. Điều này góp phần tạo nên nhiều sản phẩm độc lạ. 

 • Name card kraft viền cạnh

Những đường cạnh sẽ giúp tô điểm name card. Thêm lên sự tinh tế cao. 

4. Những điều cần lưu ý khi in card visit giấy kraft

Thật ra có rất nhiều khách hàng cố gắng thay thế giấy kraft để in theo phong cách vintage. Tuy vậy, bản thân giấy kraft đã mang trong mình thiết kế cổ điển. Do vậy, khi in card visit giấy kraft bạn cần lưu ý các điều sau:

 • Về kỹ thuật in: Sử dụng máy in kỹ thuật số chất lượng cao. Cùng công nghệ in 8 màu tiên tiến, lên màu in tuyệt đối. Sẽ mang đến hình ảnh tươi sáng, rực rỡ và chân thực hơn.
 • Về mực in: Sử dụng được mực trắng, in mực nhũ vàng, in mực nhũ hồng, in mực dạ quang
 • Về thành phẩm: In dập nổi nổi – in dập chìm, kỹ thuật ép kim trong in ấn, cán màng bóng– mờ , phủ UV định vị, cắt Laser, bế thành phẩm – bế demi, cấn giữa – cấn răng cưa, may chỉ – dán gáy, đóng lò xo – bấm kim, cán laminate – cán gân, bồi thành phẩm, bo góc- đục lỗ

Đọc thêm bài viết: In đồ án tốt nghiệp Kprint

Đọc thêm bài viết: In menu tiết kiệm cho nhà hàng

5. Kprint – cơ sở in ấn card visit tốt nhất hiện nay trên thị trường. 

Kprint tự hào là cơ sở với hơn 10 năm trên thị trường. Đây là cơ sở in card visit giấy kraft uy tín nhất hiện nay trên thị trường. Nếu bạn là một người đang tìm kiếm cho mình nơi in ấn chất lượng, chắc chắn Kprint là lựa chọn cho bạn. Kprint luôn đáp ứng đầy đủ nhu cầu vừa nêu phía trên. 

in card visit giấy kraft
Kprint card visit giấy kraft

6. Vì sao bạn nên chọn Kprint?

 • Kprint là nơi đáp ứng các tiêu chí của khách hàng. Kprint làm được những sản phẩm độc lạ, những yêu cầu khó, độ phức tạp cao với các mẫu thiết kế sáng tạo. Không phải cơ sở in ấn nào cũng chuyên tâm. 
 • Thời gian đáp ứng tại Kprint chính là đáng ứng nhanh chóng, in nhanh lấy nhanh, lấy liền, lấy gấp, lấy ngay và cả số lượng ít.
 • Nhân viết thân thiện và chuyên nghiệp
 • Kprint nằm ngay vị trí vô cùng tiện lợi.
 • Bạn cũng có thể đặt hàng ngay trên online vô cùng tiện lợi

Kprint là một trong các nơi in card visit giấy kraft chất lượng nhất hiện nay. Do vậy, nếu bạn đang phân vân và tìm kiếm nơi in card visit giấy kraft chất lượng. Chắc chắn Kprint chính là lựa chọn cho bạn.