In Bao Lì Xì Tết Giáp Thìn 2024 – Bao Lì Xì Con Rồng

In bao lì xì tết tặng nhân viên đối tác, khách hàng vào dịp cuối năm vừa phù hợp với nhu cầu vừa là cách để marketing cho công ty. Bao lì xì sử dụng với mục đích ngắn hạn nên phù hợp với những chiến dịch mang tính bắt trend.

Tại sao bao in bao lì xì tết luôn đứng top đầu list quả tặng cuối năm

Tặng quà cuối năm là truyền thống, là văn hóa của người dân Việt Nam. Với công ty, doanh nghiệp được xem là một hình thức tri ân, gửi tặng khách hàng nhân dịp cuối năm hay đầu năm mới. Có nhiều quà để tặng khách hàng, tuy nhiên bao lì xì vẫn được nhiều công ty lựa chọn bởi những lý do sau:

 • Chi phí thấp
 • Nhiều người sử dụng
 • Phù hợp với nhiều đối tượng
 • Nhu cầu sử dụng tuyệt đối
in bao li xì tết – in nhanh kprint

 

in bao lì xì tết
in bao li xì tết – in nhanh kprint

Mẫu bao lì con rồng năm Giáp Thìn 2024

Mỗi năm là một con giáp nên bao lì xì mỗi năm sẽ mang một dáng vẻ khác, trend khác. Hình ảnh không có sự trùng lặp theo từng năm. Phát bao lì xì đầu năm mang ý nghĩa phát tài lộc, may mắn đầu năm. Người trao bao lì xì mong muốn người nhận nhận lộc, phát tài cho năm mới. Cầu mong năm mới thuận lợi

 

in bao li xì tết – in nhanh kprint

 

in bao lì xì tết
in bao li xì tết – in nhanh kprint

Hình bao lì xì con rồng năm 2024 tiếp tục là màu cho có đỏ và vàng tiếp tục giữ vững phong độ màu sắc chủ đạo. Bên cạnh đó màu xanh lá, xanh dương cũng đang có xu hướng của năm 2024.

Bạn có thể lựa chọn in thiệp và đưa ra những yêu cầu của những điểm của giấy nhựa và lựa chọn loại giấy cho phù hợp. In bao lì xì ngày tết rất quan trọng về thông điệp, sự may mắn, cầu may ngày tết. Màu đỏ và màu vàng là hai màu chủ đạo. Đỏ và vàng tượng trưng cho may mắn và tiền tài. Màu vàng với hình ảnh vàng, đồng tiền, hoa mai. Màu đỏ dưa hấu, câu đối, trang phục màu đỏ thể hiện sự may mắn. Bên cạnh đó sắc đỏ nổi bật trên các màu sắc như: vàng, xanh lá.

Để bao lì xì có điểm nhấn không bị đơn điệu, bạn có thể lựa cho in nhũ, ép kim, in UV, dập nổi, dập chìm chi tiết hoặc hoa văn. In ấn có thể

Những lưu ý khi in bao lì xì tết:

 • Cắt bằng khuôn bế đã được định hình sẵn
 • File vẽ là file vector để xuất khuôn bế thành phẩm
 • Kích thước bao lì xì: 8cm x 16cm vừa tờ 500k

Ngoài in ấn bạn có thể kết hợp với các hiệu ứng sau in như:

 • Ép kim: sử dụng ánh nhũ ép bằng khuôn lên bề mặt giấy. Bạn muốn ép kim như thế nào thì thiết kế y như vậy rồi ép kim lên
 • In nhũ: in nhũ cũng tương tự như ép kim nhưng được in trực tiếp trên máy in. In nhũ giúp tiết kiệm tiền khuôn ép kim. Phù hợp với in số lượng ít, nhiều mẫu.
 • Phủ UV là hình thức tạo nên lớp bóng, nổi nhẹ lên bề mặt giấy.

Đọc thêm: Mẫu lịch bàn tặng quà khách hàng, đối tác

Sự khác biệt giữa in bao lì xì in bao lì xì in digital và in ofset:

 • Màu sắc: in digital là mực in khô nên mực có độ bóng nhẹ so với in mực nước của offset
 • Số lượng: in số lượng ít. In offset in số lượng lớn đơn vị tính nghìn cái.
 • Thời gian: tùy vào số lượng đơn hàng in nhanh từ 1-2 ngày in offset từ 3-4 ngày hoặc 1 tuần, 1 tháng tùy vào lượng hàng.

 

In bao lì xì ngày nay rất đa dạng mẫu mã, nhiều hình dáng. In bao lì xì bằng giấy mỹ thuật, giấy couche, giấy kraft. In bao lì xì thuộc top 1 trong danh sách làm quà tặng cho nhân viên khách hàng vào dịp cuối năm.

Ngoài in bao lì xì tết, Kprint còn in ấn Lịch bàn, Thiệp chúc tết, thiệp mời tất niên, broad game, hashtag cầm tay, thẻ voucher, thẻ nhũ bào trúng thưởng, hộp quà tết, túi quà tặng.