Giấy in photobook – Những lựa chọn cho ấn phẩm trở nên đẹp mắt hơn

Việc lựa chọn chất liệu giấy in photobook luôn là sự lựa chọn cần thiết để tạo nên tính thẩm mỹ đẹp mắt hơn nữa cho sản phẩm. Sử dụng chất liệu đẹp, và chất lượng sẽ có thể tăng thêm nhiều tiện lợi hơn khi sử dụng photobook. Và những lựa chọn như thế nào để tạo cho quyển photobook của bạn trở nên đặc biệt hơn?

giấy in photobook

Nhu cầu trong việc sử dụng giấy in photobook

Đối với việc sử dụng sách ảnh thì các nhu cầu và yêu cầu về thiết kế, giấy in photobook, các hình thức thành phẩm luôn là những yếu tố được quan tâm trong sự lựa chọn để có được quyển photobook như mong muốn mà bạn đưa ra.

Điểm lợi trong việc sử dụng một chất liệu in photobook chất lượng sẽ cho bạn được sự đẳng cấp, và tính thẩm mỹ riêng biệt của chúng. Có rất nhiều loại giấy in photobook mà có thể đáp ứng tốt sự lựa chọn của bạn, và theo từng yêu cầu về thiết kế, hay chi phí bỏ ra mà bạn có thể lựa chọn phù hợp.

Chất liệu giấy in photobook đẹp sẽ tạo hiệu ứng thẩm mỹ tốt

Ở những dòng chất liệu giấy thông thường thì dòng giấy Couches được xem là chất liệu tiêu biểu được sử dụng cho in photobook. Được là dòng chất liệu được ưa chuộng trong việc giảm thiểu chi phí và chất lượng in, màu sắc hình ảnh luôn được đảm bảo.

Tiếp đến là những dòng giấy mỹ thuật, với rất nhiều loại khác nhau từ những dòng giấy cho vân nhẹ, có gân, hay những dòng giấy cò nền giấy nhám sần hay láng mịn sẽ cho bạn được đa dạng trong sự lựa chọn chất liệu, tạo nên hiệu quả đặc biệt cho quyển in photobook của bạn, tăng thẩm mỹ cũng như ấn tượng hơn về bề mặt giấy của quyển in.

Quyển photobook chất liệu giấy mỹ thuật

Và ở dòng chất liệu cao cấp hơn nữa, chất liệu giấy nhựa cao cấp từ nhà cung cấp, đáp ứng cho bạn được nhu cầu về việc sử dụng lâu dài, bền hơn, và tính thẩm mỹ của sản phẩm luôn đảm bảo đúng theo yêu cầu đặc ra. Với đặc điểm bền sử dụng, xé không rách, không thấm nước sẽ là điểm nổi trội cho quyển in photobook của bạn bền hơn, đẹp, và có ấn tượng hơn.

Lựa chọn cho quyển photobook đẹp mắt

Ngoài việc sử dụng chất liệu, giấy in photobook để tạo điếm nhấn cho quyển in thì việc tạo nên hình thức bên ngoài ấn tượng cũng giúp cho photobook của bạn trở nên có thu hút và đẹp mắt hơn. Có rất nhiều cho bạn sự lựa chọn để tạo nên một quyển photobook đẹp, chẳng hạn:

giấy in photobook
Photobook mở phẳng

Với hình thức đóng quyển mở phẳng, đây được xem là một dạng hình thức tiêu biểu cho đóng cuốn photobook, quyển photobook sẽ trở nên sang trọng và thu hút hơn, song đó tiện lợi trong việc phân bố hình ảnh của bạn trong quyển sách ảnh sẽ tạo nội dung ảnh bên trong trở nên thu hút hơn. Được sử dụng rất nhiều trong việc làm album ảnh cưới, kỷ yếu, hay những quyển sách ảnh truyện tranh,… tạo nên điểm thu hút ấn tượng cho ấn phẩm của bạn.

Tiếp đến, ở hình thức đóng lò xo, những thiết kế sang trong, hình thức đống lò xo hoàn toàn phù hợp trong việc sử dụng làm album ảnh cưới,… Sử dụng lò xo trắng sang trọng và thiết kế nhã nhặn sẽ giúp cho quyển album ảnh cưới của bạn lạ mắt và độc đáo hơn bao giờ hết.

Tạo trang bìa cho quyển photobook

Và với những hình thức như: đóng keo gáy, mở phẳng, tạp chí,…. Thì việc lựa chọn chất liệu giấy in photobook để tạo trang bìa thu hút luôn là một điều cần thiết. Trang bìa sẽ là điểm đầu tiên quyết định về độ thẩm mỹ quyển photobook của bạn. Sử dụng carton bồi dày sẽ khiến quyển photobook của bạn sang trọng hơn, đẳng cấp hơn, song đó trang nội dung bên trong của bạn cũng được bảo vệ tốt hơn và giúp cho việc sử dụng bền hơn.

giấy in photobook

In photobook đẹp, chất lượng ở đâu?

Thông thường, với in photobook những nhu cầu như in lấy nhanh và in số lượng ít luôn được xem là nhu cầu chung của đa số khách hàng. Và tại in nhanh Kprint với việc đáp ứng bạn trong in photobook số lượng ít, in lấy gấp và đảm bảo cho bạn được chất lượng quyển photobook như bạn mong muốn. Ngoài ra, việc cung cấp đa dạng sự lựa chọn chất liệu từ giấy thông thường đến giấy mỹ thuât và giấy nhựa cao cấp, và với nhiều dịch vụ thành phẩm khác nhau sẽ giúp cho bạn có được quyển photobook, quyển album đúng như yêu cầu thiết kế của bạn.

Và khi bạn có nhu cầu, hay cần trong việc hỗ trợ tư vấn. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách hiệu quả và nhanh nhất nhé.