Địa Chỉ In Menu Giá Rẻ Tại HCM – Dịch Vụ In Ấn Menu Chuyên Nghiệp

Bạn đang tìm địa chỉ in menu giá rẻ cho nhà hàng, quán ăn của mình nhưng không có nhiều thời gian? Đừng lo lắng, chúng tôi cung cấp dịch vụ in menu lấy liền tại TPHCM. In menu với chất lượng cao, giá cả hợp lý. Menu là một trong những yếu tố quan trọng nhất đối với nhà hàng, quán ăn. Một menu đẹp mắt và hấp dẫn sẽ giúp thu hút khách hàng, tăng doanh thu. Tuy nhiên, việc in menu có thể tốn kém, đặc biệt là đối với những nhà hàng, quán ăn nhỏ.

Có những loại menu đóng cuốn nào?

Menu có có nhiều cách đóng cuốn khác nhau. Mỗi loại đóng cuốn đều có quy cách thiết kế và số trang được quy định.

  • Menu đóng ốc:

Menu đóng ốc rất thông dụng khi in menu nhà hàng. Để cuốn menu cứng cáp bạn có thể bồi dày bằng giấy hoặc carton. Với menu kiểu đóng ốc chỉ cần từ 5 trang trở lên là có thể đóng thành cuốn được.

địa chỉ in menu giá rẻ

  • Menu photobook mở phẳng

Menu photobook mở phẳng hay còn gọi là bồi chữ A. Dạng menu này phù hợp với menu có hình ảnh tràn qua 2 mặt menu. Số trang từ 10 trang trở lên.

địa chỉ in menu giá rẻ

  • Menu đóng lò xo:

Trong các loại đóng cuốn menu, menu lò xo là được gia công đơn giản  nhất. Chỉ cần đục lỗ và xoắn lò xo vào là hoàn thiện. Có nhiều loại lò xo cho bạn lựa chọn: lo xo kẽm, lò xo nhựa, lò xo xoắn ốc.

Các loại menu khác:

  • Menu tờ rời
  • Menu gấp
  • Menu may chỉ
  • Menu bấm kim

Với dịch vụ in menu lấy liền tại TPHCM của chúng tôi, bạn có thể nhận được menu của mình chỉ trong vòng 24 giờ. Đây là một giải pháp tuyệt vời cho những nhà hàng, quán ăn cần in menu gấp để phục vụ khách hàng.

địa chỉ in menu giá rẻ

Tại sao nên cán màng khi in menu nhà hàng:

Menu nếu muốn sử dụng lâu bền, bạn nên cán màng cho giấy. Lớp màng giúp bảo vệ mực, chống trôi. cán màng là hình thức giúp bạn tiết kiệm chí phí in đi lại. Tuy nhiên cán màng chỉ giúp bạn hạn chế thấm nước ngay trong lúc vừa dính nước. Có 4 loại màng thường dùng trong menu: màng bóng, màng mờ, màng kim tuyến, màng laminate,. Ngoài có công năng bảo vệ mực, cán màng còn giúp giấy có độ bóng, mờ hoặc trông dày dặn hoặc lấp lánh kim tuyến.

Giấy nhựa là một loại giấy được phủ một lớp nhựa trên bề mặt, giúp cho giấy có độ bền cao hơn, chống thấm nước và trầy xước. Đây là một lựa chọn tuyệt vời cho việc in menu, bởi menu là một tài liệu quan trọng cần được bảo quản tốt để khách hàng có thể dễ dàng tham khảo…. Đọc thêm

Ưu điểm của dịch vụ in menu lấy liền tại KPrint

Chất lượng cao: Chúng tôi sử dụng các loại máy in và vật liệu in cao cấp để đảm bảo chất lượng của menu của bạn.
Giá cả hợp lý: Chúng tôi cung cấp dịch vụ in menu với giá cả cạnh tranh nhất trên thị trường.
Thời gian giao hàng nhanh chóng: Bạn có thể nhận được menu của mình chỉ trong vòng 24 giờ.
Ngoài ra, chúng tôi cũng cung cấp nhiều loại chất liệu menu khác nhau để bạn lựa chọn, từ menu giấy, menu nhựa, menu da, menu vải,…
Với dịch vụ in menu giá rẻ của chúng tôi, bạn có thể sở hữu một menu đẹp mắt và chất lượng cao với chi phí thấp nhất.

 

Hãy liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn và báo giá in menu giá rẻ lấy liền, in menu bằng giấy nhựa giá rẻ tại TPHCM thì liên hệ ngay với KPrint nhé. Nếu bạn đang tìm địa chỉ in menu giá rẻ hãy lựa chọn Kprint.