HỘP QUÀ TẾT – CHỌN CHẤT LIỆU IN HỘP QUÀ PHÙ HỢP NHẤT

Hộp quà tết được sử dụng để tặng cho đối tác, khách hàng hoặc các nhân viên trong công ty vì vậy một hộp quà tết đẹp sẽ giúp cho khách hàng cảm nhận được sự quan tâm, trân trọng và sự chu đáo của quý doanh nghiệp.

Nhu cầu làm hộp quà tết hiện nay:

Vào mỗi dịp tết đến xuân về người Việt thường có phong tục đến nhà thăm hỏi chúc tết bà con, bạn bè. Gửi những lời chúc tốt đẹp và may mắn đến cho nhau trong những ngày đầu năm mới.

Hộp quà tết không chỉ dành làn quà tặng cho bạn bè người thân mà doanh nghiệp cũng dùng để tri ân đối tác khách hàng đã ủng hộ công ty trong thời gian vừa qua.

Nhu cầu làm hộp quà biếu tặng tại các công ty, tập đoàn lớn cũng cần sử dụng tới dịch vụ in hộp cao cấp. Bản thân những sản phẩm là quà biếu tặng mang trong mình trách nhiệm lớn lao, có thể là bày tỏ sự biết ơn tới các khách hàng thân thiết, tri ân đội ngũ nhân viên cống hiến hay thậm chí là tang cường mối quan hệ với đối tác. Đừng để sự qua loa cẩu thả trên mỗi món quà của Doanh nghiệp mình làm mất đi hình ảnh mà bạn đã dày công gây dựng. Hãy sử dụng các hộp in cao cấp nhất để thay bạn gửi lời tri ân tới mọi người.

Những loại giấy nào phù hợp để làm hộp quà tặng cao cấp:

Tại Kprint có các dòng giấy bao bì cao cấp để làm hộp quà tặng đẹp như:

– Giấy mỹ thuật

Giấy mỹ thuật là rất được ưa chuộng trong việc chọn nguyên liệu sản xuất các sản phẩm giấy đồ handmade hay các sản phẩm in ấn. Tùy vào mục đích của người dùng, bạn có thể sử dụng giấy mỹ thuật để sản xuất các sản phẩm như hộp quà, thiệp cưới, sổ tay, lịch, …

Giấy mỹ thuật có nhiều kiểu màu sắc, bề mặt và định lượng khác nhau, vì vậy bạn nên tìm hiểu kĩ hơn về loại giấy để sử dụng cho phù hợp.

Xem thêm: Mẫu hộp quà tặng cao cấp có tại Kprint 

Giấy Kraft

Mặc dù là loại giấy công nghiệp, nhưng màu sắc và bề mặt thô sần của giấy Kraft lại tạo nên nhiều cảm hứng cho các nhà thiết kế, kể cả đối với các sản phẩm handmade. Gần đây, xu hướng sử dụng các sản phẩm thân thiện với môi trường đang ngày càng trở nên phổ biến.

Tất cả những dòng giấy trên điều có ưu điểm:

– Trọng lượng nhẹ, có khả năng tái chế và sử dụng, thân thiện với môi trường.

– Có nhiều màu sắc và nhiều loại giấy khác nhau.

– Có 1 bề mặt phủ một lớp nhựa và 1 mặt tráng phủ một lớp giấy mỏng giúp cho giấy bao bì dể dính keo khi bồi nhiều lớp.

– Sử dụng đa dạng cho nhiều loại hộp có kích thước khác nhau.

– Thích hợp làm các loại hộp sang trọng cao cấp như hộp trang sức, hộp đồng hồ, hộp mỹ phẩm, hộp quà tặng, làm bìa sổ tay,..

– Các dịch vụ thành phẩm như ép kim, dập nổi, dập chìm.

– Quy cách đóng gói giấy tính 125 cm.

– Giấy dễ phân hủy, thân thiện với môi trường

– Có thể ép kim làm nổi bật logo thương hiệu của công ty.

Nhược điểm:

– Là giấy mỏng nên phải bồi thành nhiều lớp mới có thể làm hộp cứng.

– Bề mặt có kiểu gân sẽ không bám mực in, nên không thể in hoa văn lên được và bạn chỉ có thể ép kim.

Hộp quà cao cấp khác với hộp quà thông thường như thế nào:

Hộp quà cao cấp:

Là sử dụng giấy carton để làn hộp để hộp cứng cáp tạo cho người sử dụng cảm giác chắc chắn, bền vững khó bị tác động bởi ngoại lực xung quanh.

Giấy bồi bên ngoài carton: thường được làm bằng giấy bồi cao cấp và giấy C

Ưu điểm của loại giấy này là rất đẹp, bề mặt có gân và nhiều màu sắc để làm tăng đọ sang trọng của hộp. Giấy này giá thành cao nên chỉ sử dụng cho sản phẩm cực kỳ cao cấp và sang trọng. Thông thường giấy này nếu bạn muốn in logo hay hoa văn bạn phải cần ép kim vì không thể in được.

Giấy Couche:

Mẫu hộp quà Giấy C cán laminte

Giấy C được in lên để bồi lên carton lạnh, ưu điểm khi bồi giấy C là giá thành của giấy sẽ rẻ hơn nhưng sẽ mất thêm chi phí để In. Với số lượng hộp lớn sẽ giảm được nhiều chi phí này. Hộp đẹp hay không phụ thuộc vào rất nhiều vào thiết kế.