Kỹ thuật ép kim trong in ấn – Những ấn phẩm được ưa chuộng cho việc ép kim

Việc sử dụng kỹ thuật ép kim trong in ấn được áp dụng rất đa dạng trong nhiều ấn phẩm khác nhau. Cốt yếu là nhằm mang lại hiệu quả trong việc tạo điểm nhấn cho ấn phẩm, và mang lại sự thẩm mỹ, tinh tế trên ấn phẩm của bạn 1 cách hiệu quả hơn. Và để có được một ấn phẩm hiệu quả nhất cho việc ép kim thì cần phải có những lưu ý đặc biệt để có thể cho bạn sản phẩm đúng như mong muốn thiết kế của bạn nhất.

Kỹ thuật ép kim ép nhũ độc đáo trong in ấn

Về kỹ thuật ép kim trong in ấn

Ép kim có thể hiểu một cách đơn giản là sẽ được sử dụng những màu sắc ánh kim (thông thường là vàng và bạc) để tạo nên một điểm nhấn cho chi tiết trên ấn phẩm mà bạn muốn lấy sự thu hút.

Với ép kim chúng phù hợp trên tất cả các ấn phẩm như: in name card ép kim, thiệp mời ép kim, bìa menu ép kim,… đặc biệt những ấn phẩm mà bạn muốn tạo sự thu hút một cách tốt nhất để phục vụ cho nhu cầu của mình thì ép kim chính là sự lựa chọn hoàn hảo.

Sản phẩm thiệp mời ép kim đẹp mắt

Đặc biệt, nói đến việc ép kim trong in ấn thì name card, thiệp mời chính là 2 ấn phẩm được sử dụng nhiều nhất, với những thiết kế đa dạng và bắt mắt khác nhau. Ép kim trên name card và thiệp mời sẽ tạo nên mỗi một dấu ấn đặc biệt khác nhau cho từng thiết kế khác nhau.

Những lựa chọn cho việc ép kim

Sử dụng kỹ thuật ép kim trong in ấn đối với in nhanh sẽ có những điểm hạn chế nhỏ mà bạn cần phải chú ý:

Chú ý thiết kế, và lựa chọn chi tiết ép kim

Vấn đề xác định chi tiết cần ép kim cho thiết kế cũng là một trong những vấn đề khá quan trọng để chú ý. Việc lựa chọn chi tiết ép kim quá rườm rà và rối mắt sẽ khiến cho ấn phẩm dễ trở nên bị rối và kém thẩm mỹ so với dự định mà bạn muốn cho sản phẩm của mình. Những sự lựa chọn đơn giản đi kèm với ép kim luôn là những lựa chọn hàng đầu, giúp bạn có thể khai thác tối đa trong việc tạo sự chú ý, thu hút đến người khác.

Lựa chọn ép kim trên nền giấy đen tạo sự nổi bật

Việc kết hợp giữa ép kim và dập chìm/dập nổi

Việc kết hợp giữa những công nghệ khác với nhau với kỹ thuật ép kim trong in ấn là một trong những ưu điểm để tăng thêm tính thẩm mỹ và độ sang trọng cho ấn phẩm. Song đó, cần phải chú ý về thiết kế lẫn việc lựa chọn chi tiết trong sự kết hợp giữa ép kim với dập chìm hay dập nổi.

Sản phẩm ép kim ấn tượng

Để tránh việc phải thay đổi thiết kế hãy lưu ý, và xác định chi tiết cần ép kim từ trước để độ dập nổi hay dập chìm cho ấn phẩm của bạn được tạo ra theo mong muốn bạn nhất.

Những sự kết hợp khác từ ép kim

Ngoài ra, có những sự kết hợp hoàn hảo hơn cho việc ép kim cùng với một kỹ thuật nữa trong in ấn (hoặc kết hợp nhiều thứ) để có thể tạo nên sự sang trọng và ấn tượng riêng biệt cho sản phẩm của bạn.

Kết hợp kỹ thuật UV và ép kim bạc trên ấn phẩm

Đầu tiên có thể nói đến sự kết hợp giữa kỹ thuật ép kim trong in ấn với phủ viền, và bồi dày sản phẩm. Đây được xem là sự lựa chọn hàng đầu cho ấn phẩm name card ép kim. Với việc lựa chọn màu sắc đa dạng sẽ cho bạn dễ dàng kết hợp với nhau giữa màu nền và màu sắc ép kim một cách ấn tượng và hiệu quả nhất.

Nơi nhận gia công ép kim tại TP.HCM

Ở địa chỉ in nhanh ở TP.HCM, tại in nhanh Kprint bạn có thể tìm thấy cho mình được đa dạng các thành phẩm khác nhau từ ép kim, dập nổi, dập chìm, bồi dày, phủ viền,…. Và ngoài ra, với ép kim và phủ viền bảng mã màu đa dạng khác nhau sẽ cho bạn dễ dàng trong việc lựa chọn màu sắc kết hợp với sản phẩm của mình để tạo nên ấn phẩm một cách đặc biệt, ấn tượng và đẳng cấp nhất có thể.

Và khi có nhu cầu về in ấn hay những thắc mắc về những sản phẩm ép kim và các kỹ thuật thành phẩm khác nhau. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu.

Xem thêm bài viết về in name card ép kim tại Kprint.