tờ rơi tờ gấp tờ bướm giá rẻ giảm chi phí marketing

Tờ gấp tờ rơi tờ bướm là tài liệu để công ty giới thiệu, quảng cáo về một sự kiện, dịch vụ, sản phẩm nào đó

Ngoài in catalogue, in danh thiếp, in decal nhựa, in decal giấy thì tờ gấp tờ rơi tờ bướm cũng nằm trong chiến lược quảng cáo nhằm đưa sản phẩm đến rộng rãi người tiêu dùng, đây là cách marketing hiệu quả ít tốn kém chi phí nhất.

Nếu bạn không thể in catalogue, vậy bạn hãy chọn giải pháp in tờ gấp tờ rơi tờ bướm với chi phí hợp lý.

Tờ gấp, tờ rơi thường được in hàng loạt với số lượng lớn rồi phát miễn phí cho người qua đường, dán lên các bảng thông tin hoặc phát ở các nơi diễn ra sự kiện.

Tờ gấp, tờ rơi cùng với bưu thiếp, giấy rời và poster nhỏ đều mang tính thiết yếu và là hình thức thông tin tự do cho những ai muốn thu hút sự chú ý ở nơi công cộng nhưng không có khả năng kinh tế hoặc không cảm thấy cần thiết đăng quảng cáo trên báo.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
Tổng hợp tờ rơi tờ gấp

Tờ gấp tờ rơi tờ bướm cũng cần có các yêu cầu thẩm mỹ, sáng tạo cũng như ý nghĩa sử dụng.

Tuy nhiên sự khác biệt chính là ở những đường gấp tạo diện mạo khác cho sản phẩm in này. Khi thiết kế người thiết kế phải tính toán tới các yếu tố về hình ảnh và nội dung khi gấp cũng như khi duỗi sản phẩm ra.

Đặc biệt có những sản phẩm tờ gấp sẽ được người thiết kế thay đổi các cách gấp và khác nhau, tạo sự độc đáo riêng biệt cho tờ gấp tờ rơi tờ bướm.

Khi có nhiều hơn các yêu cầu trên hoặc những yêu cầu đặc biệt.

Về chất liệu giấy tờ rơi tờ gấp tờ bướm

Tờ rơi có thể in trên mọi loại giấy

Giấy Couche: 150gsm, 200gsm, 230gsm, 250gsm, Với hai loại bề mặt bóng (glossy) và mờ (matte).

Loại bóng sẽ cho màu sắc rực rỡ hơn, trong khi loại mờ thì không gây chói mắt, tạo cảm giác dễ chịu nếu phải đọc nhiều chữ.

Giấy Bristol (gần giống Couché nhưng mình giấy đanh hơn), và đặc biệt là các loại giấy cao cấp nhập ngoại. Được nhập khẩu các loại và sử dụng tại giấy LanVi

Tờ rơi in trên chất liệu giấy cao cấp sẽ cho hiệu quả về thị giác và cảm giác rất ấn tượng. Điều cần cân nhắc là về chi phí, vì giá giấy cao cấp thường cao hơn khá nhiều so với các loại giấy phổ thông.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
Mẫu mã đa dạng kích thướt được tùy chọn

– Kích thước phổ thông: 19 x 26cm, 21 x 29.

Với việc in tờ rơi trên thị trường hiện nay rất đại trà nhưng phải để ý đến việc in ra có bắt mắt và đúng màu sắc và đặt biệt phải tiết kiệm chi phí.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm cũng có thể được in bằng máy in kỹ thuật số (in 5 màu, nhanh màu chất lượng cao) ứng với các đơn hàng số lượng ít hoặc cần in khẩn cấp.

Thành phẩm sau in rất đặc biệt khi so sánh kinh tế lợi giữa in truyền thống và KTS cán màng để bảo vệ bề mặt in khỏi bị lem màu, trầy xước, thấm nước…

Được test trước khi quyệt định in

Tóm lại cần hiểu những gì về in tò rơi tờ gấp tờ bướm

Mục đích chính của tờ gấp tờ rơi tờ bướm là thu hút sự chú ý thông qua những thông tin đơn giản và khuyến khích người hành động ngay lập tức trước lời chào hàng, bạn cho người ta biết giới hạn thời gian của lời chào hàng đó.
đến với in nhanh Kprint  bạn sẽ có thể giải quyết được các vấn đề này, từ mẫu mã thiết kế đẹp ấn tượng đến khi in bạn sẽ có được những sản phẩm in tờ rơi giá rẻ để tiết kiệm chi phí.

tờ gấp tờ rơi tờ bướm
tờ rơi tờ gấp là việc marketing hiệu quả