TẠO ẤN TƯỢNG TRONG SINH NHẬT SẾP NẾU LÀM ĐIỀU NÀY

Sắp đến sinh nhật Sếp mà bạn không biết tặng quà gì sao cho ấn tượng và ghi điểm. Quà tặng có giá trị nhưng hộp quà cũng góp phần tạo nên phần đặc biệt cho món quà. Có thể bạn chưa biết làm quà hộp theo yêu cầu là cách để chuẩn bị những món quà không đụng hàng. Vậy hãy thử cách này để làm hài lòng Sếp ngay nhé.

Làm hộp quà theo yêu cầu tạo điểm nhấn riêng:

Quà tặng sếp khác hẳn với đồng nghiệp hay người nào khác bởi họ là người trả lương cho bạn, là người giúp bạn thăng tiến. Việc lựa chọn một món quà sang trọng, mang ý nghĩa chắc chắn bạn sẽ nhận được sự yêu mến và cảm giác khó quên. Nhiều khả năng trong lần sinh nhật tới còn trông chờ món quà tặng của bạn – đó là cách để bạn ghi điểm với Sếp.

Một món quà tặng được chăm chút từng món quà đến đóng gói, câu chúc để thể hiện sự tình cảm và thành ý của bạn đến với sếp. Hãy tưởng tượng nếu bạn tặng Sếp một chiếc đồng hồ đắt tiền đóng gói trong một hộp quà rất đổi bình thường thì bạn đã đánh mất luôn giá trị của món quà.

Tất cả những thứ bạn yêu cầu đều thể hiện trong chiếc hộp da, bởi hộp da hội tụ những yếu tố mà bạn mong muốn: sang trọng, tinh tế, chất lượng. Ngoài thể hiện được sự sang trọng thì nó còn mang cả sự chân thành và ý nghĩa. Hộp da hiện nay mẫu mã vô cùng đa dạng.

Những trưởng hộp có thể làm hộp quà theo yêu cầu:

Trước khi liên hệ để làm hộp quà theo yêu cầu bạn có thể tham khảo những chiếc hộp da trong các list sau để chuẩn bị quà tặng Sếp nhé:

Hộp quà bút ký cao cấp:

Bút ký sử dụng trong ký hợp đồng với các đối tác, khách hàng. Bút ký là một vật dụng luôn luôn mang theo bên người điều đó cho thấy nó quan trọng thế nào trong công việc. Tặng bút ký mang ý nghĩa chúc thành công trong công việc, mang lại nhiều hợp đồng cho công ty, đồng thời thể hiện sự chuyên nghiệp.

làm hộp theo yêu cầu

Hộp bút ký cũng là một vật đi kèm góp phần tạo nên sự sang trọng cho chiếc bút. Là một doanh nhân hay là người thường xuyên tiếp xúc, ký kết những hợp đồng quan trọng thì hộp bút là yêu tố mang đến sự tự tin, đẳng cấp. Một điểm nhấn trước khi làm hộp quà theo yêu cầu là hãy thêm chi tiết in logo vì sẽ góp phần làm tăng độ nhận diện thương hiệu cho công ty bạn.

Bạn có thể tham khảo bài viết: Làm hộp đựng bút ký

Hộp quà Name Card:

Chiếc Name Card thể hiện sự tin tưởng thì hộp đựng bằng da thể hiện sự chuyên nghiệp, khẳng định và nâng cao giá trị bản thân. Tại sao lại là bằng da mà không phải từ vật liệu khác. Bởi da bản chất của không thấm nước, chống bẩn, dễ lau chùi, không phai màu, chất liệu da tạo nên sự sang trọng, phong cách đẳng cấp.

làm hộp quà theo yêu cầu

Ngoài ra bạn cũng có thể tham khảo những hộp đựng bằng da:

Hộp quà trang sức:

Tặng sếp quà trang sức có thể là đồng hồ, nhẫn hay dây chuyền, vòng tay,… Tặng trang sức cho sếp là một trong những lựa chọn của mọi nhân viên, đặc biệt công ty có Sếp là nữ.

Hộp quà khăn giấy:

Trên bàn tiếp khách luôn luôn có khăn giấy và hộp đựng khăn giấy cũng là điều tất yếu

làm hộp quà theo yêu cầu

Hộp đựng sổ tay:

Một cuốn sổ tay được bọc bằng hộp da sẽ làm tăng thêm sự sang trọng, cao cấp.

làm hộp quà theo yêu cầu

Hộp quà nước hoa:

Nước hoa giúp cơ thể có được mùi hương không còn lo ngại mùi cơ thể. Nước hoa giúp bạn thêm tự tin sự quyến rũ cho nữ và đầy nam tính cho nam. Lưu ý trong việc chọn hộp quà cho nước hoa là có kích thước nhỏ gọn, tinh tế, riêng mùi nước hoa không quá nồng và phải phù hợp với cá tính và tính cách của sếp.

Chất liệu da có nhiều lợi ích về mặt thẩm mỹ nên giá thành sẽ cao hơn các vật liệu khác. Để làm hộp quà theo yêu cầu của khách hàng, đòi hỏi cơ sở in ấn phải có sự tỉ mỉ, cẩn trọng từ đường kim mũi chỉ, cùng đội ngũ kinh nghiệm để tạo một sản phẩm làm từ chất liệu da.

Muốn làm hộp quà theo yêu cầu, theo như thiết kế mong muốn của bạn hãy liên hệ đến In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint bởi bề dày hoạt động hơn 10 năm kinh nghiệm. Tại đây đảm bảo cho bạn một hộp quà chất lượng, không giới hạn số lượng, có hàng nhanh chóng.

Mọi chi tiết xin liên hệ:

Công ty In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint

? Địa chỉ: 449/3 Sư Vạn Hạnh, P. 12, Quận 10, TP. HCM

Hotline: 0903 035 084

? Email: innhanhkprint@gmail.com

? Facebook: In Nhanh Kỹ Thuật Số Kprint