0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn
Mẫu Thẻ Nhân Viên. Mẫu Thẻ Nhựa – Thẻ Nhũ

Đi cùng với sự phát triển của công nghệ, thẻ đeo nhân viên hay còn gọi là thẻ nhựa là một vật dụng quen thuộc với mỗi cá nhân của tổ chức. Mẫu thẻ nhân viên với đăc tính nhỏ gọn, nhiều chức năng tiện ích các sản phẩm thẻ nhựa gần như đã rất phổ biến trên thị trường.

Mẫu thẻ nhân viên siêu đẹp và bền được sản xuất tại In Nhanh Kprint với nhiều mẫu mã và theo nhu cầu của khách hàng như: thẻ dành cho khách hàng VIP, Thẻ thành viên, thẻ nhân viên, thẻ khách hàng thân thiết, thẻ bảo hành, thẻ hội viên, thẻ ưu đãi giảm giá, thẻ khách sạn, thẻ giữ xe… Và đặc biệt hơn là thẻ nhựa trong suốt dùng để làm name card

Mẫu thẻ nhân viên khi được thiết kế và in ấn tại Kprint được tuân thủ theo 1 quy trình khép kín va công nghệ hiện đại tiêu chuẩn quốc tế đem đến cho người dùng những màu sắc chân thực, tiện dụng và độ bền sử dụng cao.
Kích thước thẻ nhựa tiêu chuẩn Châu Âu là: 8.5×5.4cm với độ dày 0.076cm
Ngoài ra khi in tại Kprint, chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ đi kèm:
– Dập nổi tên, mã số ..
– Ép kim logo nội dung …
– Chạy dữ liệu biến đổi thông tin thẻ
– Thẻ cảm ứng , Thẻ từ…

Những mẫu thẻ nhân viên được thiết kế và sản xuất tại nhà máy Kprint, không chỉ làm hài lòng về nhu cầu thẩm mỹ, mà còn hỗ trợ tốt cho các phòng hành chính nhân sự trong việc quản lý về chấm công và kiểm soát vào ra của nhân viên, công nhân một cách hiệu quả.

Dưới đây là những mẫu thẻ nhân viên ấn tượng tại Kprint, xin được giới thiệu đến bạn độc cùng chiêm ngưỡng và còn rất nhiều mẫu mã khác.

Hãy gọi cho chúng tôi ngay hôm nay để được tư vấn nhiều hơn về những mẫu thẻ nhân viên đẹp khác.

Xem thêm tại: in thẻ nhựa

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded