0903 035 084 - 0903 666 086 - 0914 566 238 innhanhkprint@gmail.com - marketing@kprint.vn
In giấy nhựa
giấy nhựa với những ưu điểm nổi bật như về độ bền, chống thấm nước, không phai màu theo thời gian, chính vì vậy mà in trên giấy nhựa là một lựa chọn rất phù hợp trong các quán bar, nhà hàng, nơi đòi hỏi về tính thẩm mỹ và độ bên là những ưu tiên. Ngoài ra bạn cũng nên tham khảo thêm một số loại in khác, như in menu trên giấy nhựa, in thẻ nhựa pvc, in menu ép nhựa plastic.

 
– Menu giấy thông thường: giá cả thấp, chất lượng in trên giấy nhựa rất đẹp độ bám màu rất cao, sắc nét. Tuy nhiên kẻ thù của giấy là nước, gặp nước thì coi như bỏ đi không sử dụng được nữa. Mà mục đích sử dụng của menu là truyền tay nhau thường xuyên liên tục nên với giấy thường thì không thể nào khả thi được.
– Giải pháp cho menu giấy là ép plastic bao bọc lại bảo vệ chống nước nhàu nát, nhưng cũng chỉ cải thiện được phần nào thôi, một thời gian sử dụng chúng cũng bị xấu xí trầy mờ lớp plastic và bong tróc bung ra mất thẩm mỹ.
– Menu cao cấp hơn là chất liệu gỗ: ưu điểm là rất bền, sang trọng, phù hợp cho đối tượng nhà hàng, café cao cấp. Tuy nhiên giá thành khá cao, trọng lượng thì nặng nề hơn so với các loại menu khác nên rất kén khách.

 

Tại In Nhanh Kprint chúng tôi chuyên in nhanh kỹ thuật số, in nhanh lấy ngay,in trên giấy nhựa, in menu nhựa, in menu bằng gỗ,in thẻ nhựa số lượng ít,và chúng tôi cũng là nhà cung cấp giấy in thẻ nhựa pvc, giấy nhựa trong…hãy liên hệ ngay hôm nay để được báo giá tốt nhất.

.
.
.
.
DMCA.com Protection Status This page is geo-coded