Chất liệu in menu sang trọng – Cách để tạo nên menu nhà hàng tăng sự đặng cấp riêng biệt cho nhà hàng của bạn

Việc mà lựa chọn chất liệu in menu sang trọng tôn lên một đẳng cấp riêng biệt cho nhà hàng của bạn là một trong những vấn đề cốt yếu nhất trong việc đầu tiên của lựa chọn in menu, sẽ có rất nhiều vấn đề liên quan để bạn cần phải lựa chọn một dòng chất liệu phù hợp nhất và tạo nên sự sang trọng riêng biệt cho nhà hàng của bạn để có thể tạo nên được dấu ấn đậm cho sự chú ý của khách hàng.

Lựa chọn chất liệu in menu sạng trọng cho nhà hàng

Sẽ có rất nhiều tiêu chí cho việc để bạn lựa chọn chất liệu in menu sang trọng chính xác, và phù hợp nhất.

Xác định dựa trên phong cách nhà hàng của bạn

Với việc lựa chọn chất liệu thì đầu tiên cần phải xem phong cách kinh doanh của nhà hàng của bạn như thế nào. Nếu với những nhà hàng có quy mô kinh doanh vừa thì những dòng giấy mỹ thuật có độ bóng nhẹ sẽ tạo nên menu của bạn trở nên bắt mắt hơn, đặc biệt là với những thiết kế có màu sắc đa dạng.

Những nhà hàng chuộng theo phong cách cổ điển thông thường sẽ thường ưu tiên vào những tone màu như vàng nhạt. màu kem, màu nâu, trắng, đen là những màu sắc được ưu tiên lựa chọn. Vì vậy để tạo nét có sự tương đồng giữa menu và phong cách nhà hàng của bạn thì lựa chọn những dòng giấy mỹ thuật có màu kem nhạt, hay có độ gân nhẹ sẽ tạo nên một sự tương đồng cho phong cách nhà hàng và menu nhà hàng của bạn. Hoặc những màu sắc có thể tôn lên sự nổi trội giữa màu sắc đặc trưng của quán.

Bạn có thể sử dụng nền giấy mỹ thuật đen và kết hợp công nghệ in mực trắng sẽ tạo nên cho bạn được những trang menu đặc sắc và tạo nên sự sang trọng một các đặc biệt nhất dành cho cá nhân nhà hàng của bạn.

Chất liệu cho menu nhà hàng tạo phong cách cổ xưa

Ngoài ra, với những nhà hàng theo phong cách đơn giản, mộc mạc, đặc biệt là những nhà hàng chay, sẽ rất dễ dàng trong việc chọn lựa chất liệu in menu sang trọng cho nhà hàng của mình. Những dòng giấy có độ nhám, gân và trắng nhẹ sẽ là một sự lựa chọn tối ưu nhất và kèm theo đó là kết hợp với những màu sắc tươi mắt như xanh lá, xanh da trời,… là bạn đã có ngay một cuốn menu cực đơn giản nhưng độ sang trọng và thẩm mỹ thì đảm bảo tuyệt đối cho sự hài lòng của bạn.

Chất liệu cho menu nhà hàng đơn giản, mộc mạc

Lựa chọn chất liệu dựa trên ý tưởng thiết kế menu

Sẽ có rất nhiều thiết kế khác nhau cho từng dòng menu ví dụ như in menu tờ rời, hay các hình thức đóng cuốn, hoặc in menu kẹp gỗ,… là những hình thức đa dạng sử dụng nhất cho in menu.

Menu thiết kế kẹp gỗ ấn tượng, lạ mắt

Đầu tiên sẽ có đến những thiết kế in menu tờ rời, thông thường những menu này được sự dụng cho những nhà hàng tiệc cưới, tiệc sự kiện,… và để tăng thêm sự sang trọng cho buổi tiệc cũng như đẳng cấp hơn cho nhà hàng của bạn thì lựa chọn in giấy nhựa sẽ là một lựa chọn khá tuyệt vời. Đặc biết nói đến 2 dòng giấy nhựa trong mờ và trong suốt của dòng giấy nhựa cao cấp này sẽ giúp cho tờ rời menu của bạn trở nên thu hút một cách mạnh mẽ hơn, ấn tượng hơn.

Menu nhựa trong sang trọng

Tiếp đến là sử dụng những dòng giấy dày, hoặc có định lượng cứng cáp để cho quyển menu đóng cuốn trở nên đặc sắc hơn, thông thường bìa của quyển menu đóng cuốn sẽ chọn giấy với định lượng thật dày, hoặc sẽ sử dụng bìa bồi carton để tạo cho độ cứng cáp của quyển menu của bạn, từ in menu đóng còng, đóng lò xo, hay đóng ốc,… thì bìa carton đều sẽ giúp cho menu của bạn có thể tăng lên độ sang trọng cũng như về độ bền cho menu.

Menu đóng cuốn giấy nhựa tăng độ bền và chuẩn sang trọng cho nhà hàng
Menu đóng cuốn giấy nhựa tăng độ bền và chuẩn sang trọng cho nhà hàng

Menu giấy nhựa sang trọng

Ngoài ra đối với in menu thì dòng chất liệu không thể bỏ qua đó là giấy nhựa. Sở hữu những đặc điểm nổi trội và khắc phục hoàn toàn so với dòng menu giấy thông thường. in menu nhựa sẽ cho bạn được sự chống nước tuyệt đối, độ bền hoàn hảo với việc tránh được rách hay gãy góc.

Địa chỉ in menu cho bạn những sản phẩm menu đáp ứng đầy đủ các nhu cầu in của bạn

Tại in nhanh Kprint địa chỉ chúng tôi luôn đi đầu, và ưu tiên trong công cuộc in menu, đáp ứng những nhu cầu như in menu lấy gấp, in menu nhựa, in menu bền,…. Phục vụ cho bạn những sản phẩm menu chuẩn như thiết kế mà bạn muốn có. Và nếu bạn đang có nhu cầu hoặc những thắc mắc về in menu hay lựa chọn chất liệu in menu sang trọng cho nhà hàng, quán ăn của bạn. Hãy tìm đến ngay với chúng tôi để được hỗ trợ một cách có hiệu quả nhất nhé.